Tuyển dụng Solar INS
Văn hóa INS ENERGY
Văn hóa INS ENERGY

Với hơn 3 năm thành lập và phát triển, INS ENERGY đã đúc kết những giá trị cốt lõi tạo nên nét văn hóa rất đặc trưng và riêng biệt. Trong nội bộ INS chính là sự hợp tác giữa người sử dụng lao động và người lao động, luôn duy trì kỷ luật, thống nhất quan điểm, tư tưởng và hành động. Mọi hoạt động đều được chuẩn hóa và kiên trì thực hiện nhằm tiến tới một mục tiêu chung của doanh nghiệp. Với bên ngoài là mối quan hệ với các đối tác, là khách hàng hay nhà cung cấp. Bằng niềm tin rằng nếu như mọi người đều mang đến cho nhau một tinh thần hợp tác lành mạnh, cùng thấu hiểu và sẻ chia thì chắc chắn sẽ cùng phát triển.

 

Vì sao chọn INS ENERGY
Vì sao chọn INS ENERGY

INS ENERGY hướng đến tầm nhìn và mục tiêu dài hạn là trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp thiết bị và giải pháp về năng lượng cũng như tổng thầu các dự án điện mặt trời áp mái. INS ý thức được rằng "Nhân viên phát triển tạo nên một công ty phát triển. Nhân sự chính là sức mạnh vỹ đại nhất của một công ty." Tại INS không có sự phân biệt về vị trí hoặc vai trò, tất cả nhân viên đều chung định hướng, chia sẻ cùng một nhiệm vụ: Vì một môi trường xanh và an toàn cho người dân Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi góp phần chung tay, ủng hộ năng lượng xanh bằng toàn bộ sức lực & trí tuệ "xanh" của chúng tôi.

Chế độ phúc lợi
Chế độ phúc lợi

Tại INS, Ban Lãnh Đạo của chúng tôi tin rằng: những nhân viên được quan tâm toàn diện cả về vật chất và tinh thần trong một chính sách nhân sự toàn diện thì sẽ tạo ra những giá trị đáp ứng cho nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Vì thế, chúng tôi toàn lực xây dựng, liên tục cải tiến để hoạch định một chính sách nhân sự lấy nhân viên làm trung tâm với 3 mục tiêu cơ bản: trách nhiệm, chuyên nghiệp và tôn trọng.