Giải pháp bơm năng lượng mặt trời

Một máy bơm nước năng lượng mặt trời về cơ bản là một máy bơm điện mà nhà bạn thường sử dụng, nhưng nguồn điện cung cấp để thiết bị vận hành không phải là dòng điện từ lưới, mà thay vào đó là sử dụng các tấm pin thu năng lượng mặt trời (PV) để tự tạo điện và cung cấp cho máy bơm. Một máy điển hình sẽ đi kèm một mảng pin cung cấp điện cho động cơ hoạt động và đẩy nước từ dưới lòng đất lên mặt đất.

 

 
Nhu cầu thị trường
- Giải pháp bơm năng lượng mặt trời kết hợp điện lưới cung cấp nguồn điện 24/24 để phục vụ hoạt động bơm tưới nước. Hệ thống tự động chuyển đổi giữa nguồn điện mặt trời và điện lưới giúp việc hoạt động bơm tưới nước hoạt động liên tục, chăm sóc cây trồng thuận lợi, tiết kiệm chi phí nhân công, bảo vệ môi trường xanh.
- Tại các trang trại vùng sâu vùng xa thường hay gặp phải tình trạng thiếu điện tưới tiêu, hệ thống hoạt động bị gián đoạn không ổn định? INS Energy  đưa ra giải pháp đưa ra giải pháp bơm nước bằng điện năng lượng mặt trời độc lập. Hệ thộng sẽ tận dụng nguồn điện mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước. Có hồ chứa để lưu trữ nguồn nước tưới tiêu trong ngày
 
Ứng dụng và nguyên lý hoạt động
- Một hệ thống bơm nước dùng năng lượng mặt trời có thể có một hoặc nhiều tấm pin quang điện. Pin này là tập hợp nhiều tế bào quang điện có khả năng tiếp nhận ánh sáng mặt trời và chuyển hóa nó thành dòng điện một chiều. Loại thường được dùng cho máy bơm là tấm pin silicon đơn tinh thể với hiệu suất chuyển hóa quang-điện rất cao.

- Dòng điện này sau đó sẽ được “vận chuyển” vào hộp điều khiển quản lý năng lượng tạo ra. Hộp điều khiển có thể điều chỉnh tốc độ năng lượng để cung cấp cho bơm hoạt động với hiệu quả tối ưu. Nó cũng bảo vệ động cơ của máy bơm và ắc quy lưu trữ điện (nếu có) an toàn, tránh khỏi các tình huống quá áp hoặc điện áp thấp. Đây cũng như công tắc để cho phép bạn có thể bật/tắt máy bơm. Ngoài ra, người dùng còn có thể tích hợp thêm các phao điện (hoặc cảm biến) để quá trình bật/tắt trở nên tự động hóa hơn.

- Bất cứ khi nào có ánh nắng mặt trời chiếu vào, thì hệ thống sẽ tạo ra dòng điện và máy bơm sẽ hoạt động. Vậy khi không có ánh sáng mặt trời thì sao? – Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, chỉ cần kết nối thêm bộ ắc quy lưu trữ điện mặt trời sẽ cho phép bạn có thể khởi động được ngay cả ban đêm.
 
Ưu điểm của giải pháp
- Ưu điểm : 
+ Chi phí vận hành cực thấp: Ưu điểm chính của dòng sản phẩm này là nó sử dụng ánh sáng mặt trời để hoạt động, mà như bạn đã biết ánh nắng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận và chúng thì hoàn toàn MIỄN PHÍ
+ Đòi hỏi bảo dưỡng thấp: So với các loại thông thường, bơm năng lượng mặt trời đòi hỏi bảo trì thấp hơn rất nhiều, vì chúng có ít bộ phận chuyển động (động cơ) hơn nên khả năng bị xuống cấp là rất ít.
+ Đơn giản và độ đảm bảo cao: Vì giảm sự phụ thuộc vào điện “lưới” và nhiên liệu, đồng nghĩa sẽ giảm bớt các tình huống như mất điện, điện áp thấp, giá cả nhiên liệu tăng cao…sẽ rất thuận lợi cho người dùng. Đặc biệt là ở những vùng sâu xa nơi không có mạng điện quốc gia thì bạn sẽ thấy những chiếc máy bơm hiện đại này “giá trị” như thế nào.
+ Thân thiện với môi trường: 
+ Lợi ích kinh tế cao: Hệ bơm sử dụng điện mặt trời là cực kỳ có lợi đối với những nước phát triển mạnh về nông nghiệp (như Việt Nam). Người nông dân có thể ứng dụng những quy mô lớn để phục vụ cho tưới tiêu, giúp giảm bớt chi phí điện đáng kể.
 
Các sản phẩm trong giải pháp
- Tấm pin NLMT có thể gấp gọn TSP18V100W  : Xem chi tiết
- Bộ điều khiển bơm năng lượng mặt trời PDS33 : Xem chi tiết
- Tủ điện bảo vệ đóng/ngắt
- Bộ giám sát từ xa
- Bơm
- Bồn chứa
 
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ
- Sản phẩm nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Nhà Sản Xuất, giúp tối ưu chi phí cho dự án.
- Sản phẩm chất lượng cao đã được kiểm chứng qua các dự án lớn thực hiện trên toàn cầu.
- Vòng đời sản phẩm trên 10 năm, giảm thiểu tối đa các chi phí bảo hành, thay thế sản phẩm.
- Đội ngũ kỷ thuật chuyên môn cao, đưa ra các giải pháp đáp ứng nhu cầu vàtối ưu chi phí cho khách hàng.
- Thiết kế, mua sắm, thi công, hoàn thiện trọn gói, chìa khóa trao tay cho khách hàng.
- Cam kết dịch vụ sau bán hàng, bảo hành chính hãng nhà sản xuất, nhanh chóng xử lý lỗivà thay thế thiết bị cho khách hàng.  
 
Giới thiệu

Công ty INS Energy (tên cũ là công ty Solar INS), tên đầy đủ là Công Ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng INS, được thành lập vào năm 2018.

Với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp và sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, INS ENERGY đã xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ thuật, kỷ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện và tối ưu chi phí nhất.
Trải qua hơn 03 năm thành lập và phát triển, các sản phẩm và giải pháp năng lượng của INS ENERGY đã có mặt tại nhiều dự án lớn. Chúng tôi cũng đã phát triển mạng lưới hợp tác kinh doanh với hơn 100 Đại lý / Đối tác phân phối & lắp đặt trên Toàn Quốc

 
 
Các gói sản phẩm
Một công ty có đột ngũ kỹ thuật chuyên môn cao cũng là một yếu tố quan trọng đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất cho Quý Đại Lý & đối tác khi hợp tác trong lĩnh vực công nghệ cao, nhiều yếu tố kỹ thuật này
3 kWp
 • 8 tấm pin 450W
 • Inverter 1 pha 3kW
 • Tủ Điện Tích Hợp
 • Phụ Kiện Lắp Đặt & Dây cáp
Nhận tư vấn và báo giá
5 kWp
 • 12 tấm pin 450W
 • Inverter 1 pha 5kW
 • Tủ Điện Tích Hợp
 • Phụ Kiện Lắp Đặt & Dây cáp
Nhận tư vấn và báo giá
10 kWp
 • 20 tấm pin 450W
 • Inverter 1 pha 5kW
 • Tủ Điện Tích Hợp
 • Phụ Kiện Lắp Đặt & Dây cáp
Nhận tư vấn và báo giá
Tại sao nên hợp tác với một nhà cung cấp uy tín?

Hiện nay thị trường điện năng lượng mặt trời có rất nhiều sản phẩm từ những thương hiệu khác nhau, từ nhiều nhà nhập khẩu và phân phối lớn nhỏ. Có rất nhiều nhà cung cấp lựa chọn những sản phẩm phân khúc thấp hoặc canh trạnh về giá để lấy thị trường. Tuy nhiên, vòng đời một hệ thống mặt trời có thể lên tới 30 năm, nên Quý Đại Lý và Đối Tác cần lựa chọn một công ty phân phối uy tín và có chiến lược kinh doanh dài hạn trong lĩnh vực năng lượng tái tạo để cùng hợp tác, để đảm bảo các vấn đề bảo hành sản phẩm khi có sự cố.

Một công ty có đội ngũ kỷ thuật chuyên môn cao cũng là một yếu tố quan trọng bảo đảm sự hỗ trợ tốt nhất cho Quý Đại Lý & Đối Tác khi hợp tác trong lĩnh vực công nghệ cao, nhiều yếu tố kỹ thuật này.

 
Sản phẩm chất lượng - Yên tâm kinh doanh
Các sản phẩm INS Energy cung cấp đều từ những nhà sản xuất top đầu thế giới, mang lại sự ổn định và chất lượng cho hệ thống. Các đại lý và đối tác lắp đặt sẽ hoàn toàn yên tâm khi cung cấp những gói sản phẩm này đến người dùng cuối.
GOODWE
Với thành tích 23 năm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, các sản phẩm của Goodwe được lắp đặt tại hơn 60 quốc gia, duy trì thị phần hơn 15% trên toàn thế giới
Tấm pin Canadian 450W | HiKu CS3W-450W
Giới thiệu về tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar 450W được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, Sản xuất tại nhà máy Canadian Thương hiệu Top 5 thế giới được bán rộng rãi trên khắp thế giới 72 nước đều có đại lý của Hãng Canadian.
INS Energy là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam là Đại lý của hãng Canadian solar giá cung cấp cho các đại lý tốt nhất trên toàn Quốc Việt Nam.

Nói tới tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 450W chắc nhiều người còn khá mờ hồ và cũng chưa hiểu vì sao điện mặt trời lại được ưa chuộng sử dụng dù số tiền bỏ ra ban đầu là không hề nhỏ. Để thuyết phục được quý khách hàng bỏ ra một con số không hề nhỏ đầu tư thì chắc hẳn những tấm pin này phải có ưu điểm vượt trội hơn thảy những sản phẩm khác. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây
 
Portable Solar Generator UA1100
- Những chuyến du lịch, cắm trại ngoài trời là hình thức thư giãn được nhiều người yêu thích. Để giữ liên lạc với mọi người, sử dụng các thiết bị điện thì nguồn năng lượng dự trữ là rất cần thiết. Cung cấp năng lượng thay thế - Phục vụ như một nguồn dự phòng cho ngoài trời, cắm trại, đọc sách. Có thể dùng để sạc laptop, drone, chiếu sáng. 
- GOFORT 1200W với ổ cắm AC 1200W (Tối đa 2000W) 110V, 120W 12V DC, QC 3.0 & sạc nhanh Type C 45W,  2 X USB 5V/2.4A, Đèn pin SOS.
- Cung cấp năng lượng cho máy CPAP trong y tế trong trường hợp khẩn cấp như mất điện lưới.
- Sử dụng cho các tải trong nhà như một nguồn điện trong trường hợp có sự cố với điện lưới .
- Các bộ lưu trữ này có thể được sạc bằng tấm pin năng lượng mặt trời gấp gọn ( Phù hợp dã ngoại), sạc bằng chính bộ sạc của xe hơi hoặc là bằng bộ chuyển đổi nguồn adapter.
 
Giải pháp khác