Nhu cầu thị trường
Ở Việt Nam, với điều kiện thời tiết chia làm 4 mùa ở miền Bắc và 2 mùa ở miền Nam, nhưng nhìn chung vào thời gian nắng ít thì sẽ có mưa, gió và ngược lại. Do vậy, để tận dụng được điều đó thì việc kết hợp 2 nguồn điện gió và mặt trời với nhau là một giải pháp cực thông minh để tăng tính ổn định của nguồn phát cũng như tiết kiệm chi phí cho người dùng.
 
 
Blog khác
Ứng dụng và nguyên lý hoạt động
- Ứng dụng:
  + Cấp điện độc lập cho một tòa nhà.
  + Cấp điện độc lập cho trạm phát sóng vô tuyến.
  + Cấp điện cho một khu vực chưa có điện lưới.
  + Nghiên cứu, cấp điện ngoài đảo, vùng sâu vùng xa.
  + Thay thế máy phát điện quốc gia.
 
- Nguyên lý hoạt động: 
Năng lượng điện tạo ra từ Pin mặt trời và Máy phát điện gió được nạp vào Pin lưu trữ thông qua bộ điều khiện sạc kết hợp (kết hợp giữa gió và năng lượng mặt trời). Tải sử dụng năng lượng lấy từ Pin thông qua một bộ biến tần (Inverter), thiết bị này sẽ chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) từ tấm pin năng lượng mặt trời và turbine gió thành dòng điện xoay chiều (AC) để sử dụng cho các tải tiêu thụ trong gia đình ( Máy giặt,tủ lạnh,đèn,quạt..v..v).
Nguồn điện tạo ra ổn định và liên tục hơn nhờ 2 nguồn năng lượng Gió và Mặt trời bổ sung cho nhau.
Độc lập hoàn toàn với lưới điện nên linh hoạt trong lắp đặt.
 
 
Các sản phẩm trong giải pháp
- Các Sản Phẩm Trong Giải Pháp Hệ thống Điện mặt trời lai với Điện Gió bao gồm: 
  + Pin mặt trời (Solar Panels) .
  + Máy phát điện gió (Wind Generator) 
  + Accu lưu trữ (Accu) 
  + Bộ điều khiển sạc kết hợp .
  + Bộ biến tần (Inverter) 
  + Dây dẫn và linh kiện đồng bộ.
 
 
Yêu cầu kỹ thuật
Tính toán chọn lựa công suất thiết bị phù hợp với nhu cầu của sử dụng: sản lượng điện tiêu thụ, công suất tải, công suất tải phụ dự phòng (tải back-up), thời gian sử dụng tải dự phòng, dung lượng battery…
Đảm bảo tính tương thích giữa các thiết bị: giữa các tấm pin, Turbine gió và inverter, giữa inverter và battery. 
Cài đặt chế độ hoạt động, thời gian sạc, xã battery để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về giải pháp “Điện Mặt Trời Hòa Lưới Có Lưu Trữ” hay các sản phẩm liên quan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 
 
 
Giới thiệu

Công ty INS Energy (tên cũ là công ty Solar INS), tên đầy đủ là Công Ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng INS, được thành lập vào năm 2018.

Với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp và sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, INS ENERGY đã xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ thuật, kỷ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện và tối ưu chi phí nhất.
Trải qua hơn 03 năm thành lập và phát triển, các sản phẩm và giải pháp năng lượng của INS ENERGY đã có mặt tại nhiều dự án lớn. Chúng tôi cũng đã phát triển mạng lưới hợp tác kinh doanh với hơn 100 Đại lý / Đối tác phân phối & lắp đặt trên Toàn Quốc