Hệ thống điện mặt trời kết hợp điện gió

Điện gió và điện năng lượng mặt trời là một hệ thống kết hợp ưu điểm của cả tua bin phát điện gió lẫn pin mặt trời, nhằm mang lại tính ổn định, hiệu quả và độ tin cậy cao hơn trong quá trình sử dụng. Điện gió khi kết hợp với điện NLMT sẽ là một giải pháp phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam – nơi có nhiều địa phương có điều kiện gió và nắng đều rất tốt.

 
Nhu cầu thị trường
Ở Việt Nam, với điều kiện thời tiết chia làm 4 mùa ở miền Bắc và 2 mùa ở miền Nam, nhưng nhìn chung vào thời gian nắng ít thì sẽ có mưa, gió và ngược lại. Do vậy, để tận dụng được điều đó thì việc kết hợp 2 nguồn điện gió và mặt trời với nhau là một giải pháp cực thông minh để tăng tính ổn định của nguồn phát cũng như tiết kiệm chi phí cho người dùng.
 
Ứng dụng và nguyên lý hoạt động
- Ứng dụng:
  + Cấp điện độc lập cho một tòa nhà.
  + Cấp điện độc lập cho trạm phát sóng vô tuyến.
  + Cấp điện cho một khu vực chưa có điện lưới.
  + Nghiên cứu, cấp điện ngoài đảo, vùng sâu vùng xa.
  + Thay thế máy phát điện quốc gia.
 
- Nguyên lý hoạt động: 
Năng lượng điện tạo ra từ Pin mặt trời và Máy phát điện gió được nạp vào Pin lưu trữ thông qua bộ điều khiện sạc kết hợp (kết hợp giữa gió và năng lượng mặt trời). Tải sử dụng năng lượng lấy từ Pin thông qua một bộ biến tần (Inverter), thiết bị này sẽ chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) từ tấm pin năng lượng mặt trời và turbine gió thành dòng điện xoay chiều (AC) để sử dụng cho các tải tiêu thụ trong gia đình ( Máy giặt,tủ lạnh,đèn,quạt..v..v).
Nguồn điện tạo ra ổn định và liên tục hơn nhờ 2 nguồn năng lượng Gió và Mặt trời bổ sung cho nhau.
Độc lập hoàn toàn với lưới điện nên linh hoạt trong lắp đặt.
 
 
Các sản phẩm trong giải pháp
- Các Sản Phẩm Trong Giải Pháp Hệ thống Điện mặt trời lai với Điện Gió bao gồm: 
  + Pin mặt trời (Solar Panels) .
  + Máy phát điện gió (Wind Generator) 
  + Accu lưu trữ (Accu) 
  + Bộ điều khiển sạc kết hợp .
  + Bộ biến tần (Inverter) 
  + Dây dẫn và linh kiện đồng bộ.
 
 
Yêu cầu kỹ thuật
Tính toán chọn lựa công suất thiết bị phù hợp với nhu cầu của sử dụng: sản lượng điện tiêu thụ, công suất tải, công suất tải phụ dự phòng (tải back-up), thời gian sử dụng tải dự phòng, dung lượng battery…
Đảm bảo tính tương thích giữa các thiết bị: giữa các tấm pin, Turbine gió và inverter, giữa inverter và battery. 
Cài đặt chế độ hoạt động, thời gian sạc, xã battery để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về giải pháp “Điện Mặt Trời Hòa Lưới Có Lưu Trữ” hay các sản phẩm liên quan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 
 
 
Giới thiệu

Công ty INS Energy (tên cũ là công ty Solar INS), tên đầy đủ là Công Ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng INS, được thành lập vào năm 2018.

Với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp và sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, INS ENERGY đã xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ thuật, kỷ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện và tối ưu chi phí nhất.
Trải qua hơn 03 năm thành lập và phát triển, các sản phẩm và giải pháp năng lượng của INS ENERGY đã có mặt tại nhiều dự án lớn. Chúng tôi cũng đã phát triển mạng lưới hợp tác kinh doanh với hơn 100 Đại lý / Đối tác phân phối & lắp đặt trên Toàn Quốc

 
 
Tại sao nên hợp tác với một nhà cung cấp uy tín?

Hiện nay thị trường điện năng lượng mặt trời có rất nhiều sản phẩm từ những thương hiệu khác nhau, từ nhiều nhà nhập khẩu và phân phối lớn nhỏ. Có rất nhiều nhà cung cấp lựa chọn những sản phẩm phân khúc thấp hoặc canh trạnh về giá để lấy thị trường. Tuy nhiên, vòng đời một hệ thống mặt trời có thể lên tới 30 năm, nên Quý Đại Lý và Đối Tác cần lựa chọn một công ty phân phối uy tín và có chiến lược kinh doanh dài hạn trong lĩnh vực năng lượng tái tạo để cùng hợp tác, để đảm bảo các vấn đề bảo hành sản phẩm khi có sự cố.

Một công ty có đội ngũ kỷ thuật chuyên môn cao cũng là một yếu tố quan trọng bảo đảm sự hỗ trợ tốt nhất cho Quý Đại Lý & Đối Tác khi hợp tác trong lĩnh vực công nghệ cao, nhiều yếu tố kỹ thuật này.

 
Các sản phẩm trong giải pháp

Gồm: Tấm pin Năng Lượng Mặt Trời, Bộ biến tần hybrid, Battery lưu trữ, Vật tư phụ lắp đặt như thanh rail, kẹp pin, khung giàn giá đỡ, vật tư phụ điện như dây cáp, thiết bị bảo vệ chống sét, tủ điện

Tấm pin Canadian 450W | HiKu CS3W-450W
Giới thiệu về tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar 450W được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, Sản xuất tại nhà máy Canadian Thương hiệu Top 5 thế giới được bán rộng rãi trên khắp thế giới 72 nước đều có đại lý của Hãng Canadian.
INS Energy là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam là Đại lý của hãng Canadian solar giá cung cấp cho các đại lý tốt nhất trên toàn Quốc Việt Nam.

Nói tới tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 450W chắc nhiều người còn khá mờ hồ và cũng chưa hiểu vì sao điện mặt trời lại được ưa chuộng sử dụng dù số tiền bỏ ra ban đầu là không hề nhỏ. Để thuyết phục được quý khách hàng bỏ ra một con số không hề nhỏ đầu tư thì chắc hẳn những tấm pin này phải có ưu điểm vượt trội hơn thảy những sản phẩm khác. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây
 
GOODWE MS Series 5-10kW | Một Phase | 3 MPPT
Dòng MS là câu trả lời của GoodWe cho các nhu cầu phân khúc dân dụng đang mở rộng. Mẫu 5-10kW một pha với 3 MPPT là bộ biến tần mạnh mẽ và linh hoạt. Sản phẩm này thực sự là nhà vô địch xét về khả năng DC oversizing có thể lên đến 200%, vượt xa đối thủ và giúp nó có thể đạt được 110% quá tải AC. Với điện áp khởi động chỉ 80V, MS có thể tạo ra dòng điện sớm hơn các sản phẩm tương đương, đạt được hiệu quả cao 97,7%. Biến tần này tương thích với các tấm pin hai mặt kính và nổi bật là đầu vào dòng điện cực đại của nó có thể đạt tới 12.5A trên mỗi chuỗi PV. Do trọng lượng nhẹ nên không tốn nhiều công sức khi lắp đặt.
 
GOODWE NS SERIES 1-3KW | Một Phase | 1 MPPT
Biến tần dòng NS của GoodWe áp dụng công nghệ vượt trội trong việc biến đổi năng lượng quang điện mặt trời. Phù hợp lý tưởng cho các dự án nhà ở mới xây hoặc lắp đặt nhỏ trong gia đình, cung cấp các mẫu 1-3kW để lắp đặt nhỏ như với 3 tấm pin năng lượng mặt trời. Công nghệ MPPT toàn diện, công nghệ phần mềm và phần cứng được đảm bảo để tối đa tuổi thọ.    
Giải pháp khác
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ
Hệ thống điện mặt trời độc lập
Hệ thống điện mặt trời độc lập
Bộ lưu điện di động
Bộ lưu điện di động