Nhà Máy May Sông Hồng
Tổng công suất  1002.8 kWp
Chủ đầu tư CME Solar
Tổng thầu EPC INS Energy
Địa điểm Xã Nghĩa Thái, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định
Thời gian 08/2022 - 09/2022

INS Energy tự hào là đơn vị tổng thầu EPC với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, vận hành các hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp và sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, INS Energy đã xây dựng và phát triển cho mình đội ngũ quản lý, kỹ sư, nhân công được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế, và không ngừng cải tiến quy trình, công nghệ, trang thiết bị qua hàng năm.

Bên cạnh đó, trải qua hơn 05 năm thành lập và phát triển, các giải pháp và sản phẩm năng lượng của INS Energy đã góp mặt trong nhiều dự án lớn. Hiện chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển mạng lưới với hơn 100 đối tác phân phối & lắp đặt trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước một cách toàn diện và tối ưu.

Cơ hội đầu tư

Nhận thấy được tiềm năng phụ tải điện của nhà máy may Sông Hồng (chi phí trên 1 tỷ đồng/tháng) cùng với đó là mặt bằng và kết cấu phần mái của nhà máy rất thuận lợi cho việc đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời, vì vậy chủ đầu tư CME Solar đã quyết định hợp tác đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái kết hợp với việc bán điện cho nhà máy may Sông Hồng để phục vụ cho việc sản xuất, kinh doanh.

INS Energy tự hào là đơn vị được tín nhiệm và đồng hành cùng với quỹ đầu tư CME Solar trong nhiều năm qua, phụ trách tổng thầu EPC cho các dự án thiết kế, lắp đặt và vận hành các hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất lớn.

Giá trị mang lại
Dự án sau khi đóng điện và đưa vào vận hành đã đáp ứng được những kỳ vọng của chủ đầu tư và chủ mái về chất lượng kỹ thuật, hiệu suất và sản lượng cao như đã cam kết. Đồng thời cũng giải quyết toàn bộ thách thức đặt ra.
Hiệu quả vượt trội của dự án
Sản lượng điện trung bình 1.6 GWh/năm
Giảm thải khí CO2 hơn 1.4 tấn/năm
Thời gian hoàn vốn chỉ từ 4,5 – 5 năm.
Dự án khác