Dự Án Tân Hợp Thành – 994 kWp
Tổng công suất  994 kWp
Chủ đầu tư CME Solar
Tổng thầu EPC Solar INS
Đối tác thi công Cơ Điện Hưng Phát
Địa điểm lắp đặt Nhà máy Tân Hợp Thành – Củ Chi – Hồ Chí Minh
Thiết bị lắp đặt

Pin năng lượng mặt trời Longi Mono – 435Wp

Inverter hòa lưới Sineng 110K-L

Hệ thống khung nhôm và phụ kiên lắp đặt VIMETCO.

 

INS Energy tự hào là đơn vị tổng thầu EPC với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, vận hành các hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp và sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, INS Energy đã xây dựng và phát triển cho mình đội ngũ quản lý, kỹ sư, nhân công được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế, và không ngừng cải tiến quy trình, công nghệ, trang thiết bị qua hàng năm.

Bên cạnh đó, trải qua hơn 05 năm thành lập và phát triển, các giải pháp và sản phẩm năng lượng của INS Energy đã góp mặt trong nhiều dự án lớn. Hiện chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển mạng lưới với hơn 100 đối tác phân phối & lắp đặt trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước một cách toàn diện và tối ưu.

Cơ hội đầu tư

Nằm trong chuỗi các dự án đầu tư của CMES trong năm 2020, dự án Tân Hợp Thành – CMES có được nhiều ưu thế về vị trí lắp đặt cũng như hệ thống đường dây và trạm trung thế phục vụ cho việc đấu nối cũng như triển khai và lắp đặt và vận hành hệ thống.

Nắm bắt được cơ hội đó, CMES đã triển khai dự án Tân Hợp Thành vào tháng 5/2020

Thách thức đặt ra

Dù có những ưu thế trên nhưng dự án Tân Hợp Thành cũng gặp phải không ít khó khăn thử thách. Đầu tiên, dự án được thực hiện bởi một nhà thầu khác, tuy nhiên vì không thể đáp ứng yêu cầu về chất lượng, quản lý thi công của chủ đầu tư và chủ nhà máy nên liên tiếp dự án bị đình trệ qua 2 nhà thầu.

Nhận thấy năng lực và trách nhiệm của Solar INS trong chuỗi các dự án trọng điểm thành công rực rỡ đã hợp tác cùng CMES, CMES quyết định trao dự án Tân Hợp Thành cho Solar INS vào cuối tháng 10 năm 2020 với hi vọng kịp thời đóng điện hệ thống trước 31/12/2020.

Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Solar INS quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, giúp hệ thống hòa lưới đúng tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư.

 
Giải pháp hiệu quả

Đáp ứng kỳ vọng của chủ đầu tư về hiệu quả của dự án, đội ngũ kỹ sư của Solar INS đã tiến hành khảo sát hiện trạng của mái, thẩm định kết cấu, lên bản vẽ thiết kế cơ sở, bóc tách vật tư cần thiết để tiết kiệm chi phí đầu tư, đảm bảo tiến độ thi công, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. Trong suốt quá trình triển khai, đội ngũ kỹ sư Solar INS luôn giám sát và đôn đốc đơn vị thi công, quản lý chặt chẽ chất lượng công trình, mang đến sự an tâm và hài lòng cho chủ đầu tư.

Dự án hoàn thành
Hệ thống điện mặt trời WorldVina - CMES tại Long Thành, Đồng Nai khi hoàn thành và đưa vào sử dụng đã đáp ứng hoàn toàn những mong đợi của chủ đầu tư, thỏa các tiêu chí về chất lượng và hiệu quả hoạt động. Hệ thống đáp ứng 100% kế hoạch đề ra, nhanh chóng vượt qua các kỳ kiểm tra của EVN để hòa vào lưới điện Quốc gia, vận hành ổn định và đạt sản lượng điện cao.
Thời gian hoàn vốn chỉ 5 năm.
Thời gian hoàn vốn chỉ từ 4,5 – 5 năm.
Giảm thải khí CO2 hơn 1.4 tấn/năm
Hiệu quả vượt trội của dự án
Sản lượng điện trung bình 1.6 GWh/năm
Dự án khác