Canadian Solar

Canadian Solar với sứ mệnh táo bạo là thúc đẩy sự phát triển bền vững và tạo ra một trái đất tốt hơn và sạch hơn cho các thế hệ tương lai bằng cách cung cấp điện năng từ mặt trời cho hàng triệu người trên toàn thế giới.

Ns. Shawn Qu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành thành lập Canadian Solar (NASDAQ: CSIQ) vào năm 2001 tại Canada, phân phối tổng công suất hơn 55 GW năng lượng mặt trời cho hàng nghìn khách hàng tại hơn 160 quốc gia, đủ để đáp ứng nhu cầu năng lượng xanh, sạch của khoảng 14 triệu hộ gia đình.

Trung tâm nghiên cứu PV về tế bào, mô-đun và hệ thống năng lượng mặt trời

Với 595 nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm trong bộ phận R&D

Kỷ lục thế giới mới về hiệu suất tế bào poly 23,81% do Fraunhofer ISFH chứng nhận

2.016 bằng sáng chế được ủy quyền trên toàn thế giới cho đến cuối năm 2020

Hồ sơ công ty Canadian Solar:

Tuyển dụng khác
GOODWE

Công ty TNHH Jiangsu Goodwe Power Supply Technology (GoodWe inverter)

Được thành lập vào năm 2010, GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới.

SUNPOW SOLAR

SUNPOW (HONGKONG) ELECTRIC CO., LIMITED, Được thành lập vào năm 2010, tham gia vào nghiên cứu - phát triển - sản xuất và thương mại tất cả các loại máy phát điện năng lượng mặt trời di động, khu dân cư và trạm lưu trữ thương mại nhỏ.

Entelechy Solar Lighting

Guangzhou Best Electronic technology Co., Ltd.

Được thành lập vào năm 2010 và đặt trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc với diện tích sử dụng 5.000 m2 và có hơn 100 nhân viên.

SMA
Công ty inverter SMA Solar Technology AG được thành lập tại Đức vào năm 1981. SM hiện có hơn 3000 nhân viên làm việc tại các chi nhánh của 20 quốc gia.
JSD SOLAR STREET LIGHTING

Shenzhen Jinsdon Lighting Technology Co., Ltd

Được thành lập vào năm 2010 và tọa lạc tại thành phố Thâm Quyến, Jinsdon Lighting là một trong những nhà máy trong nước sớm nhất, chuyên sản xuất bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời, điều khiển công nghệ cốt lõi của toàn bộ hệ thống điện mặt trời, sở hữu loạt bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời sáng tạo nhất thế giới.