Hệ thống điện mặt trời hòa lưới
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Ngày nay, mọi người đều có ý thức bảo tồn và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề môi trường thông qua công nghệ, cho dù là do sự nóng lên toàn cầu hay sự thiếu hụt tài nguyên, bệnh tật hay nghèo đói. Nhu cầu năng lượng ngày càng tăng, điển hình là năng lượng truyền thống như dầu và khí đốt đã gây ra rất nhiều mất mát không thể bù đắp trên trái đất cùng với các vấn đề to lớn về kinh tế và môi trường. Tiến bộ công nghệ và những mối quan tâm ngày càng tăng về môi trường đã khiến điện mặt trời trở nên hấp dẫn hơn. Miễn là bạn có chỗ để lắp đặt(mái nhà) và có nhu cầu dùng điện, bạn có thể xây dựng cho riêng mình nhà máy năng lượng mặt trời để tự cung tự cấp.
Năng lượng mặt trời đã mở ra giải pháp thành công để giải quyết các vấn đề trọng yếu từ việc giảm hóa đơn tiền điện đến cứu lấy trái đất. Đối với các công ty thương mại và công nghiệp,điện mặt trời có thể làm giảm chi phí điện năng và giảm phát thải CO2.
Hơn nữa, các tấm pin mặt trời có thể tạo ra điện cho các công ty và các ngành khác trong thời gian mất điện, giúp tránh được nhiều rủi ro tiềm ẩn cho doanh nghiệp.
Nhằm hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững, Các hộ thương mại và doanh nghiệp tại Việt Nam đang lựa chọn giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả từ điện năng lượng mặt trời hòa lưới.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp doanh nghiệp:
Tiết kiệm đến 90% chi phí điện. Cắt giảm tối đa chi phí điện cho doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm 4.587đ/ kWh đối với khối kinh doanh – thương mại. Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống năng lượng mặt trời.