Sản phẩm - Message
Dự án 422 kWp tại nhà máy Jin – Yang, khu công nghiệp Giang Điền - Đồng Nai

Tháng 03/2021 vừa qua, Solar INS tự hào đóng điện thành công dự án điện mặt trời áp mái Jin-Yang tại khu công nghiệp Giang Điền với công suất 422kWp.

Dự án 300 kWp tại nhà máy sản suất Socola Puratos – VSIP.II

Vào tháng 02/2021, dự án điện mặt trời áp mái Puratos – CMES với công suất 300 kWp tại mái nhà máy sản suất socola Puratos, chủ đầu tư CMES và tổng thầu Solar INS triển khai và sau 20 ngày đã chính thức được vận hành và đưa vào sử dụng. Dự án 100% bán xuống cho nhà máy ( tự dùng – sử dụng giải pháp Zero-export).

INS Energy tự hào là đơn vị tổng thầu EPC với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, vận hành các hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp và sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, INS Energy đã xây dựng và phát triển cho mình đội ngũ quản lý, kỹ sư, nhân công được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế, và không ngừng cải tiến quy trình, công nghệ, trang thiết bị qua hàng năm.

Bên cạnh đó, trải qua hơn 05 năm thành lập và phát triển, các giải pháp và sản phẩm năng lượng của INS Energy đã góp mặt trong nhiều dự án lớn. Hiện chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển mạng lưới với hơn 100 đối tác phân phối & lắp đặt trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước một cách toàn diện và tối ưu.