Đánh giá của đối tác
Bà Hồ Ngọc Thùy Trang
Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với Ins Energy từ những ngày đầu thành lập, cùng nhau đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Với sự hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và những giải pháp cung ứng thiết bị hợp lý, Ins Energy đã giúp chúng tôi dễ dàng tư vấn và tiếp cận khách hàng. Nhờ vậy, mà các dự án của Tin học hệ thống thông minh đạt được những thành tích hơn sự mong đợi. Chắc chắn trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài với Ins Energy, từng bước phát triển hơn trong ngành năng lượng xanh.
Ông Nguyễn Duy Tín
INS Energy là một trong những đối tác chủ lực ở khu vực Miền Nam và Miền Tây Nam Bộ, họ đã cung ứng hàng hóa và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời cho những dự án quan trọng của chúng tôi. Có thể nói sự hợp tác này là bước ngoặt phát triển của DSP trên chặng đường mang năng lượng xanh đến tất cả khách hàng trong khu vực chúng tôi nhắm tới. Rất mong INS Energy và DSP sẽ là đôi bạn đồng hành lâu dài, cùng nhau chinh phục những mục tiêu sắp tới, xin cảm ơn!
Bà Trần Thị Hợp
Tôi rất hài lòng với đội ngũ kỹ thuật của Ins Energy, họ linh hoạt giải pháp để đáp ứng được những nhu cầu hóc búa từ Quý khách hàng khó tính của chúng tôi. Toàn diện từ khâu lắng nghe ý kiến, đề xuất và thiết kế dự án một cách thận trọng và chi tiết. Chúng tôi đã chinh phục được rất nhiều dự án lớn và nhỏ trong những năm qua và hy vọng sự hợp tác này sẽ còn thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.